Tổng hợp một số nguồn Traffic chất lượng cho ClickBank

Một số nguồn Traffic chất lượng cho ClickBank

Traffic là một yếu tố quan trọng trong tiếp thị liên kết nói chung và ClickBank nói riêng. Hiện nay có vô vàn các nguồn traffic mà bạn có thể sử dụng để thúc đẩy liên kiến ClickBank tuy nhiên không phải nguồn traffic nào cũng đem lại hiệu quả tốt và giúp bạn có chuyển đổi bán hàng cao trên ClickBank.

 

Trong bài viết này mình sẽ nêu lên một số nguồn traffic chất lượng cho các bạn có thể tham khảo. Ở đây bao gồm các nguồn traffic miễn phí hoặc trả phí các bạn có thể tận dụng để phát triển thúc đẩy sản phẩm các bạn đang quảng bá trên ClickBank

FREE TRAFFIC

 

1.Yahoo Answears

 

 

Nguồn traffic free tuyệt vời mà mình rất thích. Các bạn có thể tận dụng trả lời các câu hỏi trên mạng hỏi đáp này để thu hút traffic cho sản phẩm của bạn đang thúc đẩy. Điểm mạnh của Yahoo Ans đây là một môi trường mà mọi người đang thể hiện rõ các vấn đề họ đang gặp phải và họ rất cần sự trợ giúp. Nếu bạn cung cấp cho họ 1 câu trả lời tuyệt vời và 1 sản phẩm giúp họ giải quyết vấn đề của họ thì việc tiền vào túi bạn là tất nhiên.

 

2. Forum 

Nguồn traffic free này cũng vô cùng thú vị các bạn nhé. Forum là một nơi tập hợp những người theo 1 chủ đề nhất định trao đổi thông tin tìm kiếm giải pháp. Đó cũng là nơi các khách hàng tiềm năng của bạn trú ẩn. Việc làm của bạn là tham gia các forum và hoạt động một cách mạnh mẽ thiết lập các mối quan hệ và bán hàng : )

 

3. Blog Comment

Hãy tìm kiếm trên Google những blog đứng trang 1 theo thị trường của bạn. Comment ý kiến của bạn theo những bài viết được rank top google chắc chăn bạn sẽ nhận được rất nhiều traffic đấy :)) Ngoài ra bạn có thể liên hệ với chủ blog để có thể xin họ hợp tác.

PAID TRAFFIC

  1. 1. Facebook Ads

  2. Facebook là mạng xã hội lớn nhất trên thế giới hiện nạy với cả tỷ người dùng rõ ràng facebook là một nguồn traffic vô cùng lớn cho các sản phẩm kĩ thuật số. Quảng cáo FB là một cách nhanh nhất để kiếm được lưu lượng truy cập vào website của bạn, hơn nữa quảng cáo Facebook không quá đắt như Google Adword và có khả năng nhắm mục tiêu giao thông cao theo vị trí, độ tuổi , giới thích, hành vi ….

Nếu bạn đang quảng bá sản phẩm clickbank thì không nên bỏ qua nguồn lưu lượng này.

 

2. Bing Ads

 

Một nguồn traffic từ PPC rất rẻ trên thị trường hiện nay, giá click cho mỗi nhấp chuột thậm chí bạn chỉ phải trả $ 0.1. Mặc dù Bing không phải mạng PPC lớn nhất trên thế giới nhưng traffic từ Hoa Kỳ quốc gia có tỷ lệ chuyển đổi mua hàng cao ở trên Bing Ads là rất tốt. Ở Hoa Kỳ người ta cũng rất hay sử dụng Bing Ads để tìm kiếm thông tin. Mặt khác Bing Ads có giá CPC giá rẻ hơn Google nên nó phù hợp cho những người mới bắt đầu quảng cáo trên CPC, bạn cũng dễ dàng mua được những Coupon ( Mã giảm giá ) của Bing với mức chi phí vô cùng hợp lý để bắt đầu chiến dịch của bạn.

3. Google Adword

 

Mạng CPC lớn nhất trên thế giới hiện nay, không thể phủ nhận sức mạnh của mạng tìm kiếm lớn nhất trên thế giới này. Điểm hạn chế nhất của Adword đó là cái giá trả cho mỗi nhấp chuột thường rất cao nên có lẽ sẽ phù hợp hơn cho bạn nếu bạn là một người có ít nhiều số vốn nhất định khi dinh doanh sản phẩm số.

 

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hay !

Add Comment