Blog kinh nghiệm làm giàu từ Internet

Rút gọn link kiếm tiền có thực sự hiệu quả ?

64

Rút gọn link kiếm tiền là gì ?

Rút gọn link kiếm tiền là một trong những hình thức MMO khá là đơn giản trên Internet hiện nay. Nó dễ đến nỗi ngay cả một học sinh câp 1 cũng có thể làm được điều này. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một chút về hình thức rút gọn link kiếm tiền này nhé.

Các bạn biết đấy trên internet có các nhiều các đường link khá dài dòng và nó làm rối mắt khi mà bạn muốn chia sẻ cho người khác hay đơn giản là nó quá khó để ghi nhớ hết các kí tự phải không nào, chính vì thế mà các dịch vụ rút gọn link kiếm tiền ra đời.

Các dịch vụ rút gọn link ra đời nhằm rút gọn 1 đường link dài dòng thành 1 đường link ngắn gọn hơn rất nhiều. Chắc hẳn bạn đã nhìn thấy ở đâu đó các đường link xuất hiện với các tiền tố như goo.gl, bit.ly hay adf.ly …rồi phải không. Khi mà bạn bấm vào link đó bạn sẽ được chuyển hướng tới trang đích. Hiện nay có nhiều dịch vụ rút gọn link khác nhau các trang cho phép bạn kiếm tiền sẽ có một chút khác biệt đó là khi bạn bấm vào link bạn không được chuyển hướng tới trang đích ngay mà nó hiện ra một trang quảng cáo trước khi bạn chuyển hướng. Các dịch vụ thu phí từ quảng cáo khi có người bấm vào các quảng cáo này hay khi các quảng cáo hiển thị khoảng 1000 lần.

Vậy nếu bạn tham gia các mạng lưới này bạn sẽ nhận được tiền chia sẻ doanh thu từ nhà quảng cáo nhé !

Rút gọn link kiếm tiền có hiệu quả không ?

Có lẽ đây là câu hỏi nhiều người thắc mắc nhất trước khi bạn tham gia hình thức kiếm tiền online này. Như bạn đã biết tiền bạn kiếm được chủ yếu từ lượt click quảng cáo hay lượt hiển thị quảng cáo. Theo như giá quảng cáo ở Việt Nam hiện nay với 1000 view số tiền bạn thu được chỉ rơi vào khoảng $0.5 – $1.5, ngược lại nếu view đến từ Hoa Kỳ sẽ là $5/1000 view.

Do đó để có thể kiếm tiền hiệu quả với phương pháp này bạn chỉ cần kéo thật nhiều view vào trong link rút gọn của mình. Nếu 1 tháng bạn có tổng số 100.000 view bạn cũng có thể đưa thu nhập của bạn lên mức $1000 khoảng 22 triệu nếu trung bình $1/100 view.

Rút gọn link kiếm tiền như thế nào cho hiệu quả

Để rút gọn link kiếm tiền hiệu quả bạn cần lượng lớn traffic truy cập vậy thì lượng traffic này bạn có thể lấy từ đâu? Sau đây là một số gợi ý giúp bạn nhé :

Facebook

Chia sẻ link lên trên facebook là một cách làm đơn giản và nhanh chóng giúp bạn get traffic ngay lập tức. Facebook có rất nhiều group, fanpage …để bạn có thể tham gia. Hãy đảm bảo những link bạn chia sẻ phải có tiêu đề hấp dẫn để tăng tỷ lệ click các ban nhé. Rất nhiều người đã thành công với cách này !

Youtube

Nếu bạn có một kênh youtube có lượng truy cập lớn đừng quên thêm những đường link rút gọn để gia tăng thêm thu nhập nhé

Blog

Viết bài đăng trên blog và trong bài viết của bạn có thể sử dụng các đường link này sẽ rất tuyệt đúng không nào

Rút gọn link kiếm tiền những mạng lưới uy tín bạn nên tham gia

Có rất nhiều các mạng lưới rút gọn link bạn có thể tham gia tuy nhiên không phải mạng lưới nào cũng uy tín trả tiền cho bạn và để đảm bảo hãy chỉ tham gia các mạng lưới sau nhé

1. Ouo.io

Đây là dịch vụ có tỷ lệ chi trả khá cao cho nguồn traffic tại Việt Nam và đảm bảo pay đầy đủ. Các bạn chơi ở Việt Nam nên lựa chọn dịch vụ này là ưu tiên nhé

Ưu điểm : Rate đạt $1.5

Hạn chế : không hiển thị ảnh gốc trên facebook

Thanh toán qua Paypal khi đạt $ 5

 

2. Adf.ly

 

Adf.ly thì quá uy tín rồi, mình tham gia program này từ rất lâu trong khi không it các trang rút gọn link khác bị chết không lý do thì adf.ly vẫn tồn tại tới tận bây giờ. Đây là mạng lưới hoạt động rất ổn định mà ban nên tham gia khi kiếm tiền với rút gọn link các bạn nhé

 

Trên đây là 2 mạng lưới các bạn có thể tham gia nếu các bạn muốn kiếm tiền online bằng hình thức rút gọn link. Trong tương lai mình sẽ kiểm tra thêm một số các mạng lưới để đánh giá độ uy tín trước khi thông tin tới các bạn !

 

 

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hay !

Leave A Reply

Your email address will not be published.

shares