Blog kinh nghiệm làm giàu từ Internet

Những cách kiếm tiền online “tù” nhất mà bạn nên tránh

37

Tránh xa các cách kiếm tiền online này ra nhé

Kiếm tiền online trên mạng Internet có vô vàn các cách thức khác nhau. Có nhiều người thành công nhưng cũng khôn ít người thất bại, có người đầu hàng ngay từ khi lúc bắt đầu. Một trong những nguyên nhân khiến bạn thất bại trên con đường kiếm tiền online là lựa chọn sai hình thức kiếm tiền ngay từ đầu. Trong bài viết này mình xin chia sẻ một số hình thức kiếm tiền online bạn nên tránh ngay nếu bạn không muốn đốt rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc vào những mô hình này mà đem lại hiệu quả thấp thậm chí là bị scam – lừa đảo.

Kiếm tiền online bằng cách gõ Capchat

Có thể nói đây là hình thức kiếm tiền online ngu xuẩn nhất mà mình đã từng làm. Rất nhiều các công ty thuê người gõ Capcha là các dạng kí tự dùng để xác nhận khi lúc các bạn muốn lập tài khoản hay lấy lại mật khẩu. Đây là hình thức giết thời gian nhất và vô cùng vô bổ, tuy nhiên với những ưu điểm là dễ làm chỉ cần có thời gian, và máy tính kết nối mạng thì ai cũng có thể làm được thậm chí chỉ cần biết chữ là được. Với những lời hứa hẹn thu nhập hàng trăm đô la mỗi ngày nếu chăm chỉ không ít bạn đã gõ Capchat để hi vọng kiếm được tiền nhanh chóng. Kinh nghiệm của mình người trước đây đã làm thì dù bạn gõ nát tay thu nhập của bạn cũng chả được bao nhiêu. Nên mình khuyên các bạn nên tránh xa hình thức này càng sớm càng tốt.

Kiếm tiền online bằng cách click quảng cáo

Click quảng cáo là phương pháp kiếm tiền rất thịnh hành vào khoảng 10 năm trước đây. Các nhà quảng cáo sẽ gửi quảng cáo hàng ngày vào hòm thư của bạn và công việc ủa bạn là ngồi mở thư đọc quảng cáo và click vào và bạn sẽ được tiền.Hình thức thứ hai là họ sẽ thông qua một phần mềm hiện thị quảng cáo trên máy tính cho bạn click vào. Hình thức này làm lợi nhuận rất nhanh cho các công ty quảng cáo. Họ nhận tiền của người muốn quảng cáo và giao công việc cho các bạn với mức lương vô cùng thấp tính trên mỗi lượt quảng cáo bạn thu nhập chưa được 50 VNĐ. Hơn nữa các công ty quảng cáo cũng yêu cầu bạn phải có thu nhập 50 $ , 100$ mới được rút tiền. Hãy tưởng tượng 100$ ~ 2 triệu VNĐ vậy bạn phải click bao nhiêu quảng cáo cho đủ. Có rất nhiều bạn khi chăm chỉ làm đạt số tiền rút nhưng lại bị lừa không rút được tiền nên mất dần niềm tin vào con đường MMO chân chính. Vậy nếu bạn còn đang kiếm tiền bằng phương pháp này đừng ngần ngại, hãy từ bỏ nó đi nhé.

Kiếm tiền online bằng cách cài đặt ứng dụng

Khá phổ biến trên mobile, tuy có thu nhập khá hơn một chút khoảng 0.3 – 0.5 $ cho lượt tải. Tuy nhiên thu nhập chính lại đến từ các link Referr bằng cách mời gọi người khác kiếm tiền như mình. Khi họ kiếm được tiền bạn sẽ được tiền mà không phải làm gì cả. Giống như mô hình đa cấp mà các bạn đã biết.

Kiếm tiền online bằng cách cắm máy nhận tiền

Tương tự mô hình click quảng cáo chỉ khác là quảng cáo sẽ được chạy tự động trên máy tính của các bạn qua một phần mềm hiển thị quảng cáo. Tác hại là tốn tài nguyên máy, nhiều bạn ham cắm máy ngày này qua ngày khác cuối cùng thu nhập không thấy đâu.

Trả lời khảo sát trực tuyến

Hình thức kiếm tiền khi bạn trả lời các câu hỏi khảo sát trực tuyến trên mạng. Một số hình thức cho phép bạn tham gia free, ở một số nơi bắt bạn phải đóng phí thành viên để tham gia khảo sát. Chưa có đánh giá cuối cùng về hình thức này có phải lừa đảo hay không tuy nhiên mình không khuyến cáo các bạn tham gia hình thức này. Nếu bạn muốn gia tăng thu  nhập trực tuyến và xây dựng doanh nghiệp của riêng bạn.

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hay !

Leave A Reply

Your email address will not be published.

shares