Blog kinh nghiệm làm giàu từ Internet

Kiếm tiền với CLICKBANK cần nắm rõ điều sau đây

112

Trước khi bắt đầu kiếm tiền với ClickBank bạn cần phải nắm được những gì ?

Tạo ra giá trị tốt

Đây là điều đầu tiên và quan trọng khi bạn bắt đầu kiếm tiền với ClickBank, hãy trao cho khách hàng của bạn những giá trị tốt nhất giúp họ có thể giải quyết những vấn đề của họ là cách tuyệt vời nhất giúp bạn thành công với Clickbank. Nếu bạn không có một sản phẩm để bán thì bạn có thể bán sản phẩm của người khác và thu hoa hồng tuy nhiên khi lựa chọn sản phẩm từ phía đối tác ( Vendor) trên Clickbank cũng đòi hỏi bạn phải có đánh giá chính xác sản phẩm đó. Bạn phải đảm bảo rằng sản phẩm đó là tốt, là chất lượng được cung cấp như quảng cáo chứ không phải là một sản phẩm lừa đảo điều đó sẽ làm tổn hại mối quan hệ giữa bạn và khách hàng của bạn.

Xây dựng mối quan hệ

Trong bất cứ loại hình kinh doanh  nào các nhà tiếp thị đều phải chú trọng tới các mối quan hệ giữa họ và khách hàng. Duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng là cách đảm bảo nhất cho doanh nghiệp của bạn có thể phát triển bền vững và lâu dài. Bởi vì họ không những sẽ chỉ mua sản phẩm của bạn một lần và có thể tiếp tục mua các sản phẩm khác của bạn trong thời gian sắp tới. Vì vậy đừng bao giờ quên việc xây dựng mối quan hệ với khách hàng dựa trên sự tin tưởng, tín nhiệm và cung cấp cho họ những sản phẩm tốt nhất. Kiếm tiền với Clickbank cũng vậy nếu không có mối quan hệ tốt với khách hàng rất khó để bạn có thể bán hàng cho họ vào những lần sau đó và gia tăng thu nhập của bạn.

Đừng bao giờ spam

Vâng chắc là bạn biết điều này, tôi ghét spam và bạn chắc cũng ghét spam . Sẽ không ai thích nếu những quảng cáo, những bức email bán hàng mỗi ngày đều làm phiền bạn cả với những nội dung thông điệp thiếu sáng tạo và lập đị lặp lại rất nhiều lần. Nó gây phiền phức với khách hàng, thử nghĩ xem họ sẽ làm gì tất nhiên cho bạn vào một danh sách đen và tệ hơn là báo cáo bạn với nhà cung cấp email và bạn có thể bị phạt. Vì vậy đừng spam thay vào đó hãy cung cấp những chia sẻ,những nội dung thật sự có ích cho khách hàng của bạn.

Đây là một số khái niệm bạn cần biết trước khi bắt đầu kiếm tiền online với CLICKBANK

Xem thêm Video bài học sau đây để hiểu rõ hơn về kiếm tiền với Clickbank

Video nằm trong khóa học Kiếm tiền trên CLICKBANK bằng hệ thống quảng cáo Miễn Phí : Bấm vào để xem

 

 

 

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hay !

Leave A Reply

Your email address will not be published.

shares