Blog kinh nghiệm làm giàu từ Internet

Kiếm tiền trên Clickbank như thế nào để hiệu quả cho người mới bắt đầu ?

159

Kiếm tiền trên Clickbank thế nào cho hiệu quả ?

Xin chào các bạn, như tiêu đề đã đặt ra bên trên, hôm nay mình muốn đưa đến cho các bạn một bài viết do dựa vào kiến thức và kinh nghiệm của mình tư vấn giúp các bạn lựa chọn một chương trình học kiếm tiền trên clickbank sao cho phù hợp nhất với bản thân của bạn. Bạn biết không? Kiếm tiền trên clickbank không chỉ tồn tại duy nhất một giải pháp hay một con đường mà nó bao gồm rất nhiều cách thức với nhau để bạn có thể kiếm tiền online. Chuyên sâu hơn của mỗi cách thức sẽ lại có vô vàn kiến thức để bạn học và áp dụng vào công việc kiếm tiền trên clickbank để đem lại cho bạn hiệu quả cao nhất. Sau đây, mình xin tổng hợp lại những câu hỏi mà kinh nghiệm mình đã trải qua cũng như tiếp xúc với nhiều bạn học viên thường quan tâm đến những vấn đề liên quan nào trong quá trình các bạn đang theo đuổi các khóa học trên Clickbank Training. Nào hãy cũng với mình hỏi đáp các câu hỏi để giúp bạn hiểu rõ hơn những vấn đề này nhé

Người không biết gì có kiếm tiền trên Clickbank được không?

Các bạn thân mến, bất kì ai kể cả bạn và mình hay những Guru kiếm hàng triệu đô trên Clickbank họ cũng bắt đầu từ những người không biết gì về Clickbank cả. Bạn chỉ không biết nếu bạn không chịu tự trang bị cho mình kiến thức về nó mà thôi.

Tôi muốn kiếm tiền trên Clickbank nhưng tôi không biết bắt đầu từ đâu ?

Clickbank là một công việc nghiêm túc!

Đầu tiên mình muốn nói với các bạn rằng, để bắt đầu với Clickbank bạn phải có một tinh thần tốt và điều thiết yếu là bạn phải xác định rõ ràng đây là công việc nghiêm túc. Hãy tự cam kết với bản thân của mình bằng cách bạn sẽ đầu tư bao nhiêu thời gian, công sức và tiền bạc vào công việc này.Nó sẽ khác hẳn với suy nghĩ của những người chỉ coi Clickbank là một công việc vừa làm vừa chơi, thử vài hôm được thì tiếp mà không được thì từ bỏ và cũng dành lời khuyên chân thật cho bạn nếu không có quyết tâm thì dù chỉ là việc nhỏ bạn cũng không thể làm tốt nó được…Đó cũng chính là sự khác nhau, có thể nói là rõ ràng người thành công với Clickbank và những người thất bại với Clickbank không may thì số người bỏ cuộc nhiều hơn so với số người thành công.

Làm việc với Clickbank là bạn đang làm chủ công việc kinh doanh của riêng mình, không ai kiểm soát bạn cả, không ai la hét bạn, không ai deadline thời gian công việc cho bạn, không ai giao nhiệm vụ nào cho bạn hết mà chính bạn là người thiết lập ra tất cả… nó trái ngược với những gì mà bạn đã quen làm trong cuộc sống hàng ngày.

Làm Clickbank không những bạn đang làm chủ hệ thống kinh doanh mà còn làm chủ bản thân bạn nữa. Bạn là người lãnh đạo tối cao và bạn phải học cách tự chịu trách nhiệm trước mỗi quyết định của mình đưa ra, thành công hay thất bại là do chính ở bản thân bạn. Nó khác hẳn với công việc đi làm thuê hàng ngày của bạn, nơi mà hàng ngày bạn sẽ gặp những va chạm giữa con người và sức ép bởi sếp, nơi mà bạn chỉ 1 người làm công ngày qua ngày đều đều một cách uể oải và cuối tháng lại mong chờ đồng lương từ 1 người khác…

Nhưng bạn có thể chọn hoặc không chọn để bản thân mình tự làm chủ chính mình, và khi bạn quyết định vào công việc kinh doanh cho riêng bạn phải chấp nhận sự thật nếu bạn không làm thì bạn KHÔNG CÓ TIỀN, nếu bạn làm tốt bạn sẽ có PHẦN THƯỞNG XỨNG ĐÁNG ! Tin tôi đi Clickbank giúp bạn tăng thu nhập cá nhân của bạn lên theo cấp số nhân, rằng bạn sẽ nhận ra rằng số tiền công ty đang trả cho bạn mỗi tháng 10 – 15tr/tháng không là gì so với nguồn thu từ Clickbank. Vậy bạn có muốn tự mình làm chủ cho chính bản thân???

Tiếp theo bạn phải chuân bị một nền tảng kiến thức thật tốt

Sau khi đã lên dây cót tinh thần cho chính mình,điều đầu tiên cũng là điều quan trọng nhất đó chính là hãy chuẩn bị cho bản thân một nền tảng kiến thức thật tốt và thật vững trãi nhất. Có kiến thức thì mới giúp bạn tiến xa hơn với Clickbank và nhanh có được kết quả trong công cuộc kiếm tiền.

Mình biết tới Clickbank từ năm 2012 trước đó mình hoàn toàn mù mờ về Clickbank hay tiếp thị liên kết có lẽ rằng tình trạng của mình cũng không khá hơn với các bạn mới bây giờ là bao. Nhưng sự tò mò cũng như niềm đam mê làm chủ chính mình đã thôi thúc bản thân mình không muốn dừng lại ở đó. Và mình bắt đầu lao vào tim hiểu trên mạng bằng cách đơn giản nhất mà ai cũng biết đó là gõ “khóa học Clickbank” trên công cụ tìm kiếm Google và nhận lại là không có bất cứ một kết quả tìm kiếm nào như thế xuất hiện. Khi đó mình chỉ mong muốn có một chương trình đào tạo bài bản về Clickbank bằng tiếng Việt để mình có thể học tập nhưng thật sự không có một chương trình nào như vậy tại thời điểm đó.

Có người thành công với Clickbank nhưng họ lại không có chia sẻ bất kì kiến thức nào họ có, trên các diễn đàn MMO có lẽ vẫn còn thịnh hành mấy hình thức lấy link ref hay gõ capchat thậm chí click quảng cáo kiếm tiền….bản thân mình cũng đã trải nghiệm và rồi thấy rằng đa phần là lừa đảo. Mình đã phải lên các diễn đàn nước ngoài cop nhặt những kiến thức Clickbank và làm liên tục trong 6 tháng mà không có bất kì kết quả nào, dù chỉ là 1 USD từ Clickbank. Đang lúc nản lòng thì gặp được một chia sẻ của một thành viên trên Warriusforum thế là tiếp tục làm sau 2 tháng mình đã có 20USD đầu tiên từ Clickbank. Như vậy sau 8 tháng từ một người chưa biết gì về Clickbank tôi có sale đầu tiên, bạn thấy đấy không đơn giản chút nào đúng không, nhưng mình nghĩ rằng chỉ cần bạn quyết tâm thì chắc chắn bạn sẽ có được kết quả như mong muốn.

Trở lại thời điểm hiện tại 2017, các bạn thấy đấy các khóa học Clickbank mọc lên như nấm sau mưa, giá rẻ cũng có mà giá cao lên tới cả chục triệu cũng có. Nhưng vấn đề là các bạn có tự hỏi những khóa học như vậy có đem lại hiệu quả cho bạn không ?

Lời khuyên đầu tiên của mình dành cho bạn là nếu bạn là người mới bắt đầu thì không nên tham gia các khóa học online trị giá lớn tiền triệu trở lên mà hãy tham gia các khóa học có giá rẻ thôi mà vẫn cung cấp đủ kiến thức cho bạn. Nếu bạn xác đinh muốn đầu tư một số tiền vào kiến thức hãy tham gia các khóa huấn luyện chuyên sâu như coaching, tuy chi phí cao nhưng là con đường ngắn nhất giúp bạn tiếp cận kiến thức trên Clickbank.

 Đừng bỏ tiền triệu vào các khóa học online vì thực sự không cần thiết, đa phần bạn sẽ thất vọng sau khi học những khóa học trị giá cao như vậy mà cuối cùng bạn vẫn không biết bắt đầu từ đâu, để rồi phí phạm sự đầu tư của mình vào nhun gữ thứ không đáng giá trị. Cũng có rất nhiều bạn đã mua những khóa học gọi là “siêu cấp” với những tuyên bố hùng hồn như thu nhập ngàn đô mỗi tháng blabla….cuối cùng ngàn đô chưa thấy đâu mà kiến thức cơ bản thì không có. Và mình đã gặp rất nhiều đối tượng này khi họ tìm đến khóa học của mình họ đã rất e ngại và chia sẻ họ đã rơi vào tình trạng này và cuối cùng thì phải đào tạo lại từ đầu qua khóa học của mình.

Các bạn ạ có thể có một phương pháp bí mật nào đó giúp các bạn kiếm ngàn đô trong thời gian ngắn, nhưng liệu nó có vững bền hay không là chuyện khác. Nhưng nếu bạn nắm chắc nền tảng kiến thức trong tay thì bất kể phương pháp nào mới ra bạn cũng có thể theo kịp và nắm bắt được. Tránh trường hợp bạn chỉ rập khuôn theo đúng một phương pháp duy nhất đến lúc phương pháp đó không làm được nữa thì bạn sẽ lại về con số 0.

Tôi là người mới kiếm tiền trên Clickbank thì tôi nên chọn khóa học nào ?

Nếu bạn là người mới toanh và chưa có bất cứ kiến thức nào về tiếp thị liên kết, clickbank thì mình tặng bạn luôn một khóa học nhỏ về kiếm tiền trên clickbank nhé :  BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ TỚI KHÓA HỌC

Khi bạn đã có hiểu biết nhất định về tiếp thị liên kết với Clickbank rồi bạn có thể tiếp tục đi lên một cấp độ cao hơn với các khóa học chuyên sâu hơn. Tôi muốn dừng lại ở đây một chút khi lựa chọn 1 khóa học Clickbank, tôi muốn bạn hãy tự nhìn nhận đánh giá khả năng của bạn như: bạn đang làm gì, bạn có kỹ năng nào đó không như viết lách, IT, SEO , marketing … bạn thích làm công việc nào nhất. Tất cả đều ảnh hưởng tới quyết định của bạn khi lựa chọn khóa học Clickbank.Tôi không khuyên bạn lựa chọn khóa học theo xu thế, hãy lựa chọn con đường thích hợp và bạn có thể thoải mái với nó trong một thời gian dài nhất thì nó sẽ đem lại cho bạn lợi nhuận cao nhất. Bởi vì khi công việc được dựa trên niềm đam mê và đúng sở thích của mình thì hiệu quả đem lại sẽ cao hơn đúng không bạn…?

Nếu bạn là người muốn phát triển hệ thống thu nhập thụ động ổn định

Khóa học CLICKBANK FREE ADS hay CLICKBANK TOP AFFILIATE LEVEL sẽ phù hợp với bạn nhất.

Điều đặc biệt của CLICKBANK FREE ADS là bạn sẽ học những phương pháp kiếm tiền trên Clickbank mà không phải tốn bất cứ chi phí nào dành cho quảng cáo cả mà bạn sẽ được học những phương pháp miễn phí.

CLICKBANK TOP AFFILIATE có một phần nội dung dạy về SEO Video trên Youtube giúp bạn đưa những video của bạn lên top các công cụ tìm kiếm như google hoặc youtube. Video thứ hạng cao hơn nhiều người xem hơn, nhiều người xem bạn có nhiều khách hàng hơn và bán được nhiều tiền hơn từ Clickbank.

CLICKBANK FREE TRAFFIC YOUTUBE : là một phương pháp bí mật tôi giúp các bạn có traffic một cách miễn phí từ Youtube để quảng bá sản phẩm Clickbank của bạn.

Ưu điểm của hình thức này : tạo thu nhập thụ động bền vững trên Clickbank, khi website hoặc video xếp top bạn sẽ có nguồn thụ nhập đều đặn mỗi tháng mà tốn ít chi phí nhất. Traffic từ SEO là traffic tự nhiên và bạn không cần trả tiền để có nó

Nhược điểm : mất thời gian để xếp hạng từ khóa lên công cụ tìm kiếm , không phù hợp với những người thiếu kiên nhẫn và xác định làm trong một thời gian dài để có lợi nhuân từ Clickbank. Nếu bạn không giỏi về SEO hay viết content thì bạn phải chi phí thuê người khác làm cho bạn việc này và số tiền đầu tư ban đầu là khá lớn và thời gian để 1 trang web có lợi nhuận là 6 tháng đến hơn 1 năm.

Nếu bạn có vốn đầu tư và muốn phát triển hệ thống theo mô hình tiền => tiền

CLICKBANK NO WEB , CLICKBANK TOP AFFILIATECLICKBANK FACEBOOK ADS là những khóa học dành cho ban. Tôi có thể nói luôn trong kinh doanh không có gì nhanh nhất bằng dùng TIỀN SÍNH RA TIỀN. Đó là lý do vì sao chúng ta có những hình thức này, đây là những hình thức quảng cáo traffic để mua traffic cho sản phâm Clickbank.

Trong khi đối với các phương pháp về SEO bạn sẽ phải đợi vài tháng đến hàng năm để trang web có thứ hạng thì bạn mới có khách hàng. Trong khi đó bằng với việc bỏ tiền mua quảng cáo bạn sẽ tiếp cân khách hàng ngay lập tức và bán hàng cho họ. Đó là một con đường siêu tốc nhất để thành công trên Clickbank. Bạn càng bỏ nhiều tiền, bạn càng có nhiều traffic, bạn có thêm khách hàng tiêm năng và lợi nhuân của bạn cũng tăng lên. Tuy nhiên làm thế nào để sử dụng các công cụ này hiệu quả để không phải lỗ chi phí khi quảng cáo hãy tham gia các khóa học tôi đã đề cập nhé

CLICKBANK NO WEB hướng bạn tới quảng cáo trả phí CPC với giá có thể nói thấp nhất thị trường quảng cáo hiện nay là Bing CPC

kết hợp với BING ADS NÂNG CAO bạn sẽ học cách làm thế nào chỉ tốn $0.1 – $0.3 mỗi click. Tôi lấy ví dụ thế này , tôi quảng bá 1 sản phẩm trên CLickbank mà mỗi khi tôi bán được sản phẩm đó tôi sẽ nhận được hoa hồng là $37. Tôi chạy quảng cáo CPC cứ cho là mức giá $0.3/click, để nhận 100 click tôi tiêu tốn mất $30. Tuy nhiên đổi lại tôi có 100 khách hàng tiềm năng và tôi chẳng cần nhiều tôi chỉ cần 5 người mua hàng cho tôi mà thôi : 5 x $37 = $185 ( doanh thu đạt được là $185) trừ đi chi phí quảng cáo $ 30 tôi lãi $155. Như vậy cứ $30 chi tiêu tôi thu về lơi nhuận $155…một điều bạn cần nhớ rằng càng nhiều khách hàng tiềm năng bạn càng có nhiều tiền, nếu bạn có 1000. hay 10.000 khách hàng tiềm năng thì lợi nhuận sẽ là bao nhiêu, dĩ nhiên bạn phải chấp nhận bỏ tiền ra quảng cáo để có được số lương khách hàng đó.

CLICKBANK TOP AFFILIATE bên cạnh hướng tới hình thức free thì còn hướng dẫn bạn một hình thức trả phí khác là SOLO ADS. Với hình thức quảng cáo này đó là bạn thuê danh sách email của người khác và quảng bá sản phẩm của mình vào danh sách đó và thu lợi nhuân. Đây là một hình thức kiếm tiền siêu tốc trên Clickbank nó thậm chi giúp bạn kiếm tiền trên Clickbank tính theo giờ chứ không phải tháng hay năm nữa. Tất nhiên ban phải trả một khoản phí cho người chủ sở hữu email kia để họ quảng bá sản phẩm cho bạn. Chi tiết hãy tham gia TOP AFFILIATE LEVEL nhé

=> Xem thêm Casestudy Kiếm tiền trên Clickbank với Solo Ads ( Sean Bagheri )

CLICKBANK FACEBOOK ADS là phương pháp hướng dẫn bạn sử dụng quảng cáo facebook ads để tăng cường traffic kiếm tiền trên Clickbank. Khóa học này phù hợp nếu bạn có nhiều vốn đầu tư, sẵn sàng thử nghiệm quảng cáo để tìm ra mẫu tốt nhất, và nên có môt chút kinh nghiệm với Facebook Ads trước đó để có kết quả cáo hơn. Vì vậy đây là khóa học tốt hơn cho những bạn có kiến thức nền tảng rồi.

Giá trị tôi sẽ nhận được là gì sau khi tôi học xong khóa học Clickbank?

Bạn sẽ được trang bị những kiến thức cần thiết nhất để có thể kiếm tiền với Clickbank từ cơ bản tới nâng cao hơn. Tất cả các kỹ năng bạn học được trong các khóa học này giúp bạn rất nhiều trong việc kiếm tiền trên Clickbank mà còn giúp bạn rất nhiều trong những công việc khác  nhau nữa. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những kiến thức này áp dụng vào các mô hình kinh doanh khác nhau để tăng cường hiệu quả. ( Có rất nhiều người đã áp dụng mô hình kiếm tiền trên clickbank vào công việc kinh doanh của riêng họ thậm chí bán quần áo, giày dép và đem lại rất nhiều kết quả tốt ) sự ứng dụng từ khóa học Clickbank là rất lớn tôi không muốn bạn dừng chỉ ở 1 lĩnh vực mà hãy mở rộng nó ra và đem lại nhiều lợi nhuận hơn cho bạn nhé.

Những kiến thức tuyệt vời khi bạn học Clickbank ?

Sau khi học những khóa học Clickbank tôi đảm bảo với bạn rằng rất nhiều kỹ năng chuyên môn sẽ được hình thành trong bạn đó là các kĩ năng sau :

– Tìm hiểu và nghiên cứu thị trường phân tích đối thủ cạnh tranh

– Nghiên cứu từ khóa tiềm năng

 • – Xây dựng hệ thống emai marketing bán hàng tự động
 • – Xây dựng được các Landing page chuyên nghiệp
 • – Biết cách giao tiếp với khách hàng
 • – Biết cách chạy quảng cáo Google, Facebook, Bing …
 • – Biết các đo lường và tối ưu hệ thống
 • – Học được cách xây dựng chiến lược kinh doanh
 • – Học thêm được các kĩ năng máy tính IT
 • – Học thêm được kĩ năng viết bài sáng tạo nội dung
 • – Học được thêm kĩ năng của 1 SEOer
 • – Học được thêm các kĩ năng phân tích đỉnh cao
 • – Học được cách sáng tạo quảng cáo hấp dẫn thu hút khách hàng
 • Và rất nhiều điều thú vị khác nữa. Với lượng kiến thức và kĩ năng như thế tôi tin rằng bạn sẽ thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau chứ không chỉ có Clickbank. Như vậy các bạn học 1 lĩnh vực nhưng lại có cơ hội sở hữu những kĩ năng có thể đáp ứng cho 100 lĩnh vực khác ! Vậy thì tại sao lại không học  ?

Tôi có được cam kết thu nhập tối thiêu khi học xong các khóa học Clickbank không? 

Chúng tôi không cam kết thu nhập tối thiểu nào khi bạn tham gia các khóa học Clickbank. Bởi chúng tôi không muốn dùng bất cứ chiêu trò nào nhằm thu hút học viên đăng ký tham gia. Nhưng chúng tôi CAM KẾT đem lại cho bạn khóa học chất lượng tốt nhất và sự hỗ trợ tận tình nhất để bạn có thể sớm thành công với Clickbank.

Tôi có được hỗ trợ trong quá trình học tập không ?

Bạn được hỗ trợ 100% khi tham gia các khóa học Clickbank đến khi nào chán thì thôi

Các hình thức hỗ trợ :

+ Tham gia Vip Group

+ Hỗ trợ email

+ Hỗ trợ FB Messenger

Tôi có thể thanh toán khóa học bằng hình thức nào?

3d render illustration of conceptual credit cards and Earth globe

Hiện tại có 3 hình thức các bạn có thể thanh toán khóa học Clickbank đó là :

+ PayPal

+ Payoneer

+ Chuyên khoản ngân hàng

Tôi sẽ vào đâu để bắt đầu các bài học của tôi

Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các đường link ẩn sau khi bạn thanh toán khóa học và bạn có thể học ở bất đâu và bất cứ khi nào trên mọi thiết bị mà bạn có.

Lời kết

Nếu bạn đã sẵng sàng cho công việc kinh doanh của riêng bạn để thực hiện những ước mơ của mình hãy bắt đầu trang bị những kiến thức ngay hôm nay. Thời gian không dừng lại đợi ai nếu bạn không tiến lên người khác sẽ vượt qua bạn và chinh phục những đỉnh cao trước bạn. Vì vậy hãy nắm lấy cơ hội của bạn và hành động ngay.

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hay !

Leave A Reply

Your email address will not be published.

shares