Kiếm tiền trên ClickBank : Chỉ sổ Gravity có phải là tất cả không ?

Gravity có thật sự quan trọng khi kiếm tiền trên Clickbank?

Khi kiếm tiền trên clickbank chúng ta hay quan tâm tới chỉ số Gravity. Có thể nói đây là chỉ số mà mỗi affiliater sẽ lựa chọn khi để làm tiêu chuẩn chọn sản phẩm thúc đẩy trên thị trường Clickbank. Vậy chỉ số gravity là gì ? Chỉ số gravity có thực sự quan trọng khi bạn kiếm tiền trên clickbank hay không ?

 

kiếm tiền trên clickbank

Khi kiếm tiền trên clickbank rất nhiều người dù có là người đã kiếm tiền trên clickbank lâu năm hay những người mới dường như chúng ta đang có một thói quen đó là nhăm nhe những sản phẩm có chỉ số gravity cao để chọn thúc đẩy, có những người bán được hàng với những chỉ số gravity cao có những người lại không bán được. Có người lại bán được rất nhiều khi chọn một sản phẩm có chỉ số gravity trên clickbank ở mức thấp.

Đâu là con số hợp lý nhất cho Gravity ?

Nếu bạn là người mới bắt đầu tiếp thị liên kết với Clickbank có lẽ các sản phẩm có chỉ số gravity từ 5 – 25 sẽ là một con số tốt với sức cạnh tranh không quá cao giúp bạn có thể thúc đẩy sản phẩm của mình một cách nhanh nhất. Nếu bạn đã có nhiều kinh nghiệm với Clickbank hãy chọn sản phẩm có gravity cao hơn một chút về một khía cạnh nào đó gravity cũng phần nào thể hiện sức bán và độ hấp dẫn của sản phẩm đó. Nhưng đó chưa phải là tất cả những gì mà chỉ số này cho chúng ta biết ?

Tại sao lại có sự khác nhau như vậy. Trong video này mình sẽ giải thích giúp các bạn và các bạn khi kiếm tiền trên clickbank các bạn sẽ thấy rằng chỉ số gravity không phải là tất cả ! Để kiếm tiền trên clickbank còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa các bạn nhé. Hãy thận trọng khi sử dụng chỉ số gravity khi chọn sản phẩm kiếm tiền trên clickbank.

 

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hay !

Add Comment