Blog kinh nghiệm làm giàu từ Internet

Kiếm tiền online : Tại sao lại là từ khóa dài ? (Longtail Keywords)

22

Kiếm tiền online : Tại sao lại là từ khóa dài ? (Long tail Keywords)

Từ khóa dài hay còn gọi là Long tail Keywords có vai trò vô cùng quan trọng khi các bạn kiếm tiền online trên mạng internet. Giá trị của các từ khóa dài là vô cùng to lớn.

 

Từ khóa dài (Long tail Keywords) thể hiện điều gì ?

Từ khóa dài thể hiện trực tiếp mong muốn nhu cầu của khách hàng khi họ nhập những từ này vào hộp tìm kiếm trên google chẳng hạn. Những mong muốn khát vọng này được google thu thập và cung cấp cho chúng ta qua công cụ google adword thần thánh. Vậy việc của chúng ta là đi tìm những từ khóa dài có khả năng cho lợi nhuận và sử dụng chúng một cách hợp lý trong CPC hoặc SEO để thúc đẩy bán hàng của bạn hiệu quả.

 

Từ khóa dài (Long tail Keywords) có ưu điểm gì ?

Từ khóa dài ngoài những ưu điểm về phản ánh mong muốn từ khóa dài còn khá là dễ seo nếu như bạn nào đang đi theo hướng này bởi mức độ tìm kiếm không quá lớn, không quá cạnh tranh hoàn toàn có thể đi lên bằng con đường SEO, hay với những bạn đang chạy CPC như Bing Ads chẳng hạn, từ khóa dài là một vũ khí giúp bạn tối ưu hóa chiến dịch để ít tiền hơn mà tỷ lệ mua hàng cao hơn. Tránh được tình trạng khách hàng vào xem, click quảng cáo nhưng chẳng mua gì cho bạn cả, Thật tệ phải không nào ?

Lựa chọn từ khóa dài (Long tail Keywords) thế nào cho đúng ?

Hãy phân chia và sắp xếp các từ khóa dài của bạn theo một quy tắc nhất định như độ tuổi, giới tính,…để thiết lập chiến dịch có target hiệu quả hơn.

 

Các công cụ hữu ích trong việc tìm từ khóa dài (Long tail Keywords)Long tail Keyword ?

Công cụ miễn phí thì bạn có ngay ông Google Adword quá thần thành rồi. Nếu muốn chuyên nghiệp và mạnh mẽ hơn hãy sử dụng longtail pro phần mềm tạo từ khóa dài rất chuyên nghiệp. Đây là một phần mềm có phí tuy nhiên bạn sẽ không phải thât vọng khi sử dụng phần mềm này với khả năng tạo, lọc từ khóa, xác định cạnh tranh, xác định thứ hạng vô cùng chuyên nghiệp

 

Hãy xem video sau để hiểu hơn về từ khóa dài trong kinh doanh nhé :

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hay !

Leave A Reply

Your email address will not be published.

shares