Hướng dẫn gắn mã theo dõi chuyển đổi Bing Ads – ClickBank Training

Mã theo dõi chuyển đổi Bing Ads là gì ?

Mã theo dõi chuyển đổi bing ads là một đoạn mã html hoặc java được quảng cáo bing ads tạo ra nhằm theo dõi số lượng chuyển đổi để đo lường hiệu quả quảng cáo trên mỗi chiến dịch của các bạn. Nếu các bạn không đo lường chuyển đổi các bạn sẽ không biết được từ khóa nào, quảng cáo nào, đem lại hiệu quả để bạn có thể tiếp tục đầu tư vào đó. Theo dõi chuyển đỏi trên bing ads giúp các bạn kiểm soát được hiệu quả chiến dịch từ đó có những điều chỉnh kịp thời để tối ưu chiến dịch quảng cáo và thu nhiều lợi nhuận hơn

Gắn mã theo dõi chuyển đổi Bing Ads như thế nào ?

Không quá khó khăn nếu bạn chưa biết gắn mã theo dõi chuyển đổi bing ads video sau sẽ giúp các bạn làm việc này từng bước. Đừng lo nếu bạn không có nhiều kĩ thuật vì các hướng dẫn của tôi là rất dễ hiểu để bạn có thể làm theo một cách dễ dàng và chuyên nghiệp nhất bạn nhé.

Theo dõi chuyển đổi chúng ta có thể biết rõ nguồn traffic nào, từ khóa nào, quảng cáo nào …. đem lại hiệu quả để mở rộng đầu tư, tối ưu hóa hệ thống nâng cao hiệu suất chiến dịch và cuối cùng đem lại nhiều lợi nhuận hơn. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn theo dõi chuyển đổi trên hệ thống quảng cáo Bing CPC và sử dụng một số công cụ theo dõi chuyển đổi chuyên nghiệp như ClickMagick hay ClickMetter.

 

Nếu hệ thống của bạn chưa có theo dõi chuyển đổi, chưa gắn mã theo dõi chuyển đổi thì bạn hãy làm nó ngay bây giờ để tăng cương hơn nữa thành công cho chiến dịch của bạn.

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hay !

Add Comment