Hướng dẫn đăng ký tài khoản ClickBank

Đăng ký tài khoản ClickBank có khó không ?

 

Việc đăng ký tài khoản ClickBank không hề khó chút nào ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu tham gia ClickBank. Nếu bạn lo  lắng mình không giỏi tiếng Anh, mình không biết điền gì vào Form đăng ký, hay bạn không được chấp thuận. Bài viết này sẽ giúp các bạn giải quyết tất cả những điều đó một cách nhanh chóng và vô cùng đơn giản.

Các bước đăng ký tài khoản ClickBank ( Làm theo Video Hướng dẫn nhé)

Những việc cần làm sau khi đăng ký tài khoản ClickBank

Sau khi đăng ký tài khoản ClickBank bạn cần một số tùy chỉnh thiết lập lại tài khoản của bạn cho ngon lòng một chút để có thể bắt đầu công việc tiếp thị liên kết của mình. Những thiết đặt liên quan tới hình thức thanh toán, mức tiền để xác nhận check của ClickBank. Những thiết lập này là khá quan trọng đảm bảo bạn sẽ nhận được tiền từ ClickBank sau khi có Sale. Chi tiết hãy xem trong Clip hướng dẫn sau đây:

 

Ok vậy là xong giờ các bạn đã biết cách đăng ký tài khoản Clickbank là như thế nào rồi đấy. Không quá khó phải không hãy làm lần lượt các bước như được hướng dẫn để bắt đầu tham gia thị trường Clickbank đầy thú vị nhé. Nhớ là phải đăng ký tài khoàn Clickbank trước thì mới bắt đầu được đấy nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Like và Share nếu bạn thích bài viết này !

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hay !

One thought on “Hướng dẫn đăng ký tài khoản ClickBank

  1. Pingback: Tôi đã Kiếm 100$ mỗi tuần từ ClickBank và Youtube như thế nào ? - DVA

Add Comment