Blog kinh nghiệm làm giàu từ Internet

Học kiếm tiền online hay offline thì hiệu quả hơn ?

44

Học kiếm tiền online hay offline ?

Đây là một audio chia sẻ kinh nghiệm của mình trong quá trình kiếm tiền online trên internet. Nó sẽ giúp các bạn lựa chọn một hình thức học tập cho phù hợp có thể là online có thể là offline các bạn nhé.

Mỗi hình thức học tập đều có ưu nhược điểm riêng. Học kiếm tiền online giúp các bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí cũng như thời gian để tiếp cần kiến thức và chủ động nhất là cho các bạn khác. Học kiếm tiền online là hình thức giá rẻ nhưng đầy hiệu quả cho các bạn mới bắt đầu đấy nhé.

 

Học kiếm tiền online là gì ?

Học kiếm tiên online là hình thức học tập khá phổ biến hiện nay. Với hình thức học kiếm tiền online bạn chỉ cần ngồi ở nhà với một thiết bị có kết nối internet như máy tính, laptop, điện thoại di động… là các bạn có thể tham gia học các lớp kiếm tiền online trực tuyến trên internet. Với hình thức học kiếm tiền online bạn có thể chủ động về thời gian, tiết kiệm được chi phí theo học, dễ dàng cho người mới bắt đầu kiếm tiền online trên internet. Đây là hình thức học khá là ok cho những bạn mới bắt đầu tập kiếm tiền online trên internet vì kiến thức cũng như kinh nghiệm bạn chưa nhiều, bạn cũng chưa có đủ số vốn cần thiết để đầu tư vào các khóa  học cao cấp lên tời hàng triệu thậm chí hàng trăm triệu đồng. Hãy khởi đầu từng bước sẽ giúp bạn tiếp cận nguồn kiến thức khổng lồ một cách trọn vẹn hơn. Đây cũng là hình thức mình rất ưu chuộng nó giúp mình tự chủ được rất nhiều thơi gian và học ở đâu mình muốn, hiện nay không chỉ có các chương trình đào đạo cơ bản dạy off nữa mà ngay cả các chương  trình huấn luyện cao cấp bạn cũng có thể học online và tương tác qua hệ thống commnet webinar với các chuyên gia hàng đầu thế giới rất tuyệt phải không nào?

Học kiếm tiền Offline là gì ?

Đây là hình thức học mà bạn sẽ phải tới các lớp học để được trực tiếp giảng viên truyền đạt kinh  nghiệm. Ưu điểm chính của hình thức này là khả năng tương tác giữa bạn và giảng viên cao hơn từ đó giúp tiếp nhận kiến thức tót hơn nhưng bù lại do chi phí tổ chức nhiều hơn nên học phí của hình thức này cũng cao hơn và khó phù hợp với những người mới bắt đầu kiếm tiền online vì chưa có nhiều kinh phí để tham  gia các lớp học như thế này. Những khóa học thiên về chiến lược cao cấp hay huấn luyện 1 vs 1 thường tổ chức offline nhưng sẽ thật bất tiện nếu bạn chưa có bất cứ kinh nghiệm nào và đến ngồi ở lớp nghe giảng sẽ làm bạn ù đầu đáy tin mình đi ^^ Vì vậy trước khi học off hiệu quả hãy chuẩn bị cho mình một nền tảng kiến thức cần thiết đơn giản là bạn có thể dễ hiểu hơn những gì thầy nói, hay bạn có thể trao đổi quan điểm của bạn với những người xung quanh hơn là bạn ngồi im một chỗ vì không biết họ đang nói cái gì đúng không nào.

 

Xem thêm video này và bạn sẽ chọn cho mình một hướng đi phù hợp 

Nếu bạn có ý kiến hay câu hỏi nào về bài viết “Học kiếm tiền online hay offline thì hiệu quả hơn ?” hãy để lại cho tôi một comment ngay dưới bài này tôi sẽ trả lời bạn ngay sau khi online. Cảm ơn bạn rất nhiều !

Nếu hay đừng quên Chia sẻ bài viết này nhé !

 

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hay !

2 Comments
 1. Nam Lê says

  Cảm ơn bạn rất nhiều thông tin rất hữu ích

  1. Admin
   Admin says

   Cảm ơn Nam Lê hãy tiếp tục ủng hộ blog của mình nhé 🙂

Leave A Reply

Your email address will not be published.

shares