Kiếm tiền online có thực sự dễ dàng ?

Bạn nền từ bỏ suy nghĩ kiếm tiền online dễ dàng

Thật dễ dàng bạn có thể đọc được những thông tin giống như thế này : Kiếm tiền online dễ dàng nhanh chóng, Thu nhập trực tuyến hàng ngàn USD mỗi tháng sau 7 ngày hay Kiếm tiền online bằng hệ thống hoàn toàn tự động bạn không cần phải làm gì cả vẫn có tiền…bla bla.

NHƯNG…Sự thật thì có phải như vậy không ? Xin thưa với các bạn rằng sẽ không bao giờ có chuyện đơn giản và dễ dàng như vậy? Kiếm tiền online cũng là một công việc , nó không phải là một trò chơi xổ số hay hên xui nào khác. Bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền nếu bạn biết nỗ lực và cố gắng và cũng có thể không kiếm được xu nào khi bạn đầu hàng trước thất bại mình gặp phải.

Hiện nay có khá nhiều các bạn trẻ với tư duy ” làm giàu nhanh chóng” , các bạn bị cuốn hút bởi những lời chứng thực, những bằng chứng thu nhập với những con số khổng lồ được đưa ra. Có thể nó sẽ như thế này :

 

 

Có thể bạn nghi ngờ rằng các con số trên có phải làm giả không, một sản phẩm của Photoshop hãy fake. Hoàn toàn không phải các bạn ạ. Đây là các con số của các chuyên gia, các bậc thầy về tiếp thị liên kết và kinh doanh trực tuyến. Đối với họ thu nhập 4000 – 5000$ kiếm tiền online trên 1 tài khoản ClickBank chẳng hạn là điều bình thường. Ở đây mình chỉ nói một tài khoản thôi nhé bởi họ có thể có hàng chục thậm chí hàng trăm tài khoản khác nhau và không chỉ ClickBank họ còn có Amazone, ClickSure, JVzoo chẳng hạn. Không ai biết con số thực sự là bao nhiêu. Những gì chúng ta biết là một phần trong số đó.

 

Quay trở lại vấn đề, để xem nào bạn là một a sinh viên đang tìm việc, bạn là một nhân viên văn phòng với mực thu nhập khoảng 7 triệu mỗi tháng, hay thậm chí bạn là giám đốc công ty đi nữa thì tôi tin chắc rằng với con số $5000/ngày kia nó thực sự khủng khiếp. Bạn muốn có mức thu nhập đó chứ ? Tất nhiên là có phải không nào 😀  Nhưng khoan hãy nhìn lại vấn đề người tạo ra thu nhập kia là ai? Vâng họ là chuyên gia, là bậc thầy có hàng chục năm kinh nghiệm với kinh doanh trên Internet. Họ làm điều đó dễ dàng hơn chúng ta rất nhiều ?

Tại sao các chuyên gia dễ dàng có thu nhập cao như vậy ?

+ Họ có kinh nghiệm làm việc tất nhiền rồi tốc độ làm việc của họ sẽ nhanh hơn bạn gấp trăm ngàn lần. Với cùng 1 phương pháp kiếm tiền online nhưng họ đã quá thành thục với những kỹ năng đó giúp họ nhanh chóng xây dựng hệ thống và kiếm tiền ngay cho họ. Trong khi bạn vẫn lò mò cách làm thế nào để cài đặt email chẳng hạn thì họ đã bắt đầu có thu nhập rồi.

+ Họ có tiền : chuẩn men yếu tố vốn đầu tư không thể không kể tới nhất là trong kinh doanh trực tuyến. Bời là người đi trước nên họ rõ rằng có ưu thế thu nhập hơn bạn gấp nhiều lần đúng không. Họ dễ dàng sử dụng nguồn vốn để tái đầu tư và làm cho họ càng ngày càng giàu hơn và nhanh hơn.

+ Họ có ý chí : đúng vậy những người thành công và giàu có là những người không bao giờ dừng bước trước khó khăn, họ sẵn sàng thất bại để thành công. Còn bạn thì sao 😀

+ Họ có tư duy của người giàu.

+ Họ xây dựng cho mình  một hệ thống kiếm tiền online ngày đêm cho họ. Thậm chí họ không cần động tay vào công viêc vì họ đã thuê các VA ( Trợ lý ảo ) người sẽ giúp họ kiểm soát các dự án và họ mỗi tuần công việc là lắng nghe các báo cáo và điều chuyển công việc cần thiết mà thôi. Họ không cần trực tiếp làm mọi việc nhưng thu nhập của họ từ kiếm tiền online là rất lớn. Hãy nghĩ xem họ như chủ đầu tư của công trình họ có thể thuê các nhà thầu khác thi công cho họ các công trình đó. Nó khác hẳn việc bạn đang mày mò kiếm tiền online đơn độc chỉ có một mình bạn sẽ làm công việc khá lâu và thiếu hệ thống vận hành số lượng lớn.

 

Để có thành công thì bạn phải đầu tư tiền bạc, công sức, thời gian vì vậy thay vì ngồi mơ mộng thì tiền sẽ không đến tay các bạn đâu.

Ngồi xuống và làm ngay bây giờ đi, càng sớm càng tốt, càng sai nhiều càng tốt bạn càng nhanh chóng tìm ra công thức thành công của riêng mình hơn. GoodLuck 😉

 

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hay !

Add Comment