Có những cách nào để kiếm tiền online từ Youtube

Youtube là mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới hiện nay. Youtube được “gã khổng lồ” google mua lại từ năm 2006. Từ đó đến nay Youtube không ngừng phát triển và tăng trưởng với mức độ chóng mặt. Theo ước tính có cả tỷ lượt truy cập mỗi ngày vào Youtube, nó thực sự trở thành một thị trường trực tuyến khổng lồ cho các nhà kinh doanh tiếp thị khai thác. Và nếu khai thác đúng Youtube sẽ làm công cụ làm giàu cho bạn. Tin tôi đi đó là sự thật đấy ^.^. Bây giờ chúng ta sẽ điểm qua những phương thức kiếm tiền nhờ vào Youtube nhé

1. Kiếm tiền online từ Youtube nhờ vào việc post các Video

 

Youtube cho phép bạn upload các video của riêng mình lên mạng chia sẻ video này, đồng thời cho quảng cáo của họ hiện thị trên Video của bạn. Mỗi khi ai đó xem video của bạn và click vào quảng cáo bạn sẽ nhận được tiền được tính theo CPC ( giá mỗi click của khán giả vào quảng cáo). Giá mỗi click phụ thuộc vào từng quốc gia và khu vực khác nhau trên thế giới, ở Việt Nam giá CPC rời vào tầm 0.03 – 0.05 usd/click, ở các nước châu Âu hay châu Mỹ giá sẽ cao hơn.

Nếu bạn có khả năng tạo ra những video có sự lôi cuốn người xem tại sao bạn không thử kiếm tiền với hình thức này.

2. Sử dụng Youtube làm công cụ cho tiếp thị liên kết

Bạn đang làm tiếp thị liên kết cho ClickBank, Amazone ….sẽ khó nếu bạn không biết làm thế nào tạo cho mình 1 website để quảng bá sản phẩm của bạn. Youtube lại là nơi để bạn có thể tận dụng làm điều đó. Với cả tỷ lượt truy cập mỗi ngày thì bạn có thể bỏ qua 1 công cụ hữu ích như thế này không? Xây dựng 1 video hấp dẫn thu hút người xem về sản phẩm bạn đang quảng bá. Phát triển video đó và bạn sẽ có 1 dòng traffic vô tận cho việc kinh doanh của mình. Nếu bạn có 1 website bạn cũng có thể kéo lưu lượng truy cập từ Youtube tới trang web của bạn. Việc SEO trên Youtube cũng đơn giản và dễ dàng hơn nhiều so với việc bạn phải SEO 1 website mới. Đó chính là những lợi thế của Youtube mà bạn nên tận dụng.

3. Sử dụng Youtube để quảng bá sản phẩm dịch vụ của bạn

Ở mô hình này Youtube gián tiếp kiếm tiền cho bạn, nó đóng vai trò công cụ quảng bá sản phẩm. Ví dụ bạn đang bán quần áo để nhiều người biết tới cửa hàng của bạn hơn tại sao bạn không làm những video hấp dẫn về chủ đề thời trang và upload nó lên Youtube. Trong một thời gian ngắn nhiều người sẽ biết tới cửa hàng của bạn hơn và bạn sẽ bán được nhiều hàng hơn, thu nhập cũng sẽ nhiều hơn.

Trên đây là 3 mô hình kiếm tiền online từ Youtube rất thịnh hành hiện nay, bạn có thể chọn cho mình 1 mô hình và theo đuổi nó hoặc bạn cũng có thể kết hợp giữa các mô hình này với nhau để gia tăng lợi nhuận của bạn.

 Bất kỳ câu hỏi nào về bài viết này hãy để lại cho mình một lời nhắn trong comment, mình sẽ trả lời sớm nhất có thể!

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hay !

Add Comment