Blog kinh nghiệm làm giàu từ Internet

5 phút hướng dẫn làm thế nào để chọn sản phẩm ClickBank cho Newbie

72

Chọn sản phẩm ClickBank đúng sẽ giúp gia tăng thu nhập

Clickbank thực sự là một mỏ vàng chính vì vậy tôi luôn tìm kiếm những thông tin về ClickBank trên diễn đàn này. Tôi cũng nhìn thấy khá nhiều các thành viên viết lên suy nghĩ rằng họ muốn bắt đầu kiếm tiền trên ClickBank. Tuy nhiên một tuần sau tôi quay trở lại tôi thấy họ vẫn đang suy nghĩ, thậm chí có người đã từ bỏ ngay cả khi họ chưa bắt đầu 🙂

Nhưng thực sự tạo thu nhập với ClickBank là một điều không hề khó khăn chút nào, đó là quan điểm của tôi. Tôi nhận thấy rất nhiều người đã mắc phải những sai lầm khi tiếp thị những sản phẩm không phù hợp và dĩ nhiên rồi họ thất bại.

Đa phần trong số họ sai lầm vì họ phân tích quá nhiều, suy nghĩ quá nhiều, tập trung quá nhiều vào lý thuyết mà không bao giờ hành động, họ luôn có một nỗi sợ hãi đó là họ sợ kiến thức của họ không đủ để bắt đầu kiếm tiền với ClickBank và cứ như vậy họ chìm trong những suy nghĩ mà không hề hành động

 

Sai lầm khi chọn sản phẩm ClickBank có chỉ số cạnh tranh cao

Ở một số người khác họ cố gắng hành động nhiều hơn, tuy nhiên họ vấp phải một số sai lầm như lựa chọn các sản phẩm có chỉ số Gravity quá cáo 100 chẳng hạn. Họ luôn có cảm giác những sản phẩm có chỉ số Gravity cao thì họ sẽ nhanh chóng có doanh số bán hàng từ ClickBank. Nhưng điều đó là SAI LẦM, những sản phẩm này có độ cạnh tranh rất nhiều, rất nhiều các nhà tiếp thị đang bán sản phẩm đó

 

Làm thế nào để chọn sản phẩm ClickBank đúng đắn ?

 

Và đây là cách để tìm sản phẩm tốt trên CLICKBANK nếu bạn là 1 NEWBIE:
Tìm kiếm trong thị trường của bạn những sản phẩm có Gravity từ 5 – 25. Đó là những gì mà tôi đã làm. Bạn có thể tìm thấy những mỏ vàng trong lĩnh vực sức khỏe, tuy nhiên hãy bỏ qua những sản phẩm có gravity cao trong thị trường này và lựa chọn sản phẩm khác vì đây là thị trường rất phổ biến. ( Ví dụ như là các sản phẩm về giảm cân, kiếm tiền trực tuyến hay để an toàn hơn có thể lựa chọn 1 thị trường có cạnh tranh thấp như tìm kiếm việc làm chẳng hạn)

 

Tiếp theo hãy nhìn vào trang đích của sản phẩm, xem nó có được thiết kế chuyên nghiệp hay không, văn vẻ có hấp dẫn hay không và giá sản phẩm có hợp lý hay không ( Tôi đưa ra mức giá hợp lý 1 sản phẩm nên chọn từ $17 – $47)

 

Tiếp theo hãy gửi 1 email đến nhà cung cấp sản phẩm đó nói cho họ biết rằng bạn là một nhà tiếp thị đầy tiềm năng và bạn sẽ bán sản phẩm cho họ. Bạn cần họ cung cấp cho bạn 1 bản đánh giá về sản phẩm của họ. Nào hãy chú ý ở đây, nếu nhà cung cấp không phản hồi email của bạn nghĩa là họ không chú ý đầu tư vào sản phẩm đó và vì thế bạn hãy loại bỏ sản phẩm đó ngay lập tức vì bạn biết rằng bạn sẽ không nhận được sự hỗ trợ từ phía nhà cung cấp. Nếu nhà cung cấp phản hồi thư của bạn và trả lời bạn những câu hỏi thực sự hữu ích hãy chọn sản phẩm của nhà cung cấp đó.

 

Làm thế nào để thúc đẩy sản phẩm clickbank ?

Bạn không cần biết nhiều về những kĩ thuật để có thể có được doanh số bán hàng trên ClickBank. Có 3 phương pháp dễ dàng để bạn có thể tiếp thị sản phẩm trên CLickBank đó là : microniche site, Youtube, PPC ( Bing Ads ) hãy nhớ rằng hãy lựa chọn sản phẩm có sức cạnh tranh thấp :

  • *  Nếu bạn thiết lập một micro niche site hoặc Youtube bạn cần đưa chúng lên bảng xếp hạng của Google ( cần đầu tư vào SEO ) Đối với niche site bạn cần có 5 trang nội dung là tối thiểu thậm chí là 10 trang. Đối với Youtube bạn cần xếp hạng video lên top 3 tìm kiếm hãy xây dựng link cho video và site của bạn để có kết quả tốt.
  • *  Nếu bạn sử dụng CPC hãy tìm kiếm những từ khóa giá thầu thấp $0.05 – 0.10. Tôi khuyến nghị bạn nên sử dụng Bing CPC để bắt đầu với mục tiêu vào US, UK, Canada. Nếu bạn không có nhiều ngân sách hãy giữ cho từ khóa của bạn thật chất lượng. Hãy quên quảng cáo Facbook đi đó là những gì tôi khuyên bạn đó là một hệ thống tiềm năng nhưng bạn sẽ tốn rất nhiều tiền nếu bạn là người mới bắt đầu.

 

Tiếp theo hãy theo dõi những chuyển đổi từ CLICKBANK.

Nếu 100 người có 1 sale, hay tỷ lệ chuyển đổi thấp hơn 1% thực sự có vấn đề ở đây lý do là : trang bán hàng không được tốt như bạn nghĩ, do traffic chưa nhắm mục tiêu. Hãy gửi một bức thư đến nhà cung cấp để nhờ họ tư vấn, một nhà cung cấp chất lượng sẽ giúp bạn những gợi ý để bạn nâng cao doanh số bán hàng.

Nếu thành công với sản phẩm đầu tiên hãy bắt đầu nhân rộng mô hình của bạn tới sản phẩm thứ 2, thứ 3 …và tăng lợi nhuận theo cấp số nhân.

 

Xem thêmHướng dẫn gắn mã theo dõi chuyển đổi Bing Ads – ClickBank Training

 

Bạn thấy đó nếu chọn sản phẩm clickbank chuẩn ngay từ đầu sẽ giúp bạn được khá nhiều công việc sau này. Nó tiết kiệm thời  gian và tiền bạc cũng như công sức của bạn, nếu chọn sai sản phẩm clickbank khả năng là bạn sẽ phải lặp lại quá trình này vài lần và thật là bất tiện phải không này. Hi vọng với hướng dẫn này bạn có thể dễ dàng chọn sản phẩm clickbank chính xác nhất và đem lại hiệu quả cho bạn cao nhất nhé.

 

Chúc các bạn thành công !

 

Xem thêm : Video Hướng dẫn chọn sản phẩm clickbank để bán 

( Theo Mancar487 – Member Of Blackhatworld)

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hay !

Leave A Reply

Your email address will not be published.

shares