Blog kinh nghiệm làm giàu từ Internet

4 loại sản phẩm cần tránh khi bắt đầu tiếp thị liên kết ClickBank

40
  1. 4 loại sản phẩm cần tránh khi bắt đầu tiếp thị liên kết ClickBank

    Như tiêu đề bài viết mình đã đề cập, trong bài viết này mình sẽ giúp các bạn mới tham gia tiếp thị liên kết ClickBank tránh được những sai lầm cơ bản trong bước lựa chọn sản phẩm để bắt đầu tiếp thị liên kết.

    1. Lựa chọn sản phẩm ở ngách kiếm tiền

    tiếp thị liên kết

    Đây là sai lầm cơ bản đầu tiên cho những bạn mới tham gia tiếp thị liên kết trên ClickBank. Niche kiếm tiền online là một ngách khá hot nhưng nếu bạn chỉ là người mới bắt đầu bạn không nên tham gia ngách này vì tỷ lệ hoàn trả khá cao, cộng với việc bạn phải có kha khá kinh nghiệm cũng như cách thuyết phục để có thể bán được hàng trong ngách này. Nếu bạn dùng CPC thì giá thầu cũng không hề rẻ chút nào. Lời khuyên cho các bạn mới bắt đầu nên chọn những ngách như sức khỏe, giáo dục, game, nấu ăn …sẽ là những lựa chọn tốt hơn.

2. Những sản phẩm có trang bán hàng ( sale pages ) không thuyết phục

Đây cũng là yếu tố góp phần làm cho công việc bán hàng của bạn trở nên khó khăn hơn. Trước khi quyết định có thúc đẩy một sản phẩm hay không bạn hãng dành chút thời gian lướt qua trang bán hàng của thằng Vendor xem nó có ok không nhé. Nếu trên trang bán hàng trưng bày đủ các thể loại quảng cáo , hình ảnh baner tứ tung thì tốt nhất bạn nên next sang sản phẩm khác cho nhanh . Thứ hai nếu trang bán hàng có qua nhiều chuyên mục nhỏ khác nhau, đơn giản bạn hãy nhìn nó xem có thanh Menu nào không nếu có thì cũng cho next luôn. Những trang như vậy không thực sự tập trung sự chú ý của khách hàng vào một cái mục đích duy nhất là bán hàng thì hãy loại ngay nhé.

3. Lựa chọn những sản phẩm không có trang hỗ trợ Affiliate

Nếu bạn là một chuyên gia hoặc có kinh nghiệm làm Affiliate thì không nói làm gì, sản phẩm nào cũng không thể làm khó bạn dù có hay không trang hỗ trợ dành cho Affiliate. Tuy nhiên nếu bạn là người bắt đầu thì điều này khá là quan trọng. Trang Affiliate Tools sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết liên quan tới sản phẩm để bạn dễ dàng bán hàng ngay mà không cần mất thêm nhiều thời gian để tạo ra hoặc đi thuê người khác làm cho bạn những công cụ như vậy. Vì vậy khi chọn sản phẩm hãy chú ý sản phẩm đó có trang hỗ trợ dành riêng cho Affiliate không nhé 🙂

 

4. Lựa chọn sản phẩm chất lượng kém

Khi tham gia tiếp thị liên kết lựa chọn một sản phẩm chất lượng kém đồng nghĩa với việc bạn sẽ không bán được hàng hoặc bán được cũng rất lèo tèo gây lãng phí công sức và thời gian của bạn.  Sản phẩm chất lượng kém mình oánh giá làm 2 dạng : thứ 1 là sản phẩm sinh ra đã kém rồi, cái này thì đáp luôn đi không cần vương vấn, loại thứ 2 nó mới khoai vì nó là dạng kém theo từng thời điểm @@. Cách để nhìn nhận dạng này hãy vào trang CBENGINE.COM và nhìn vào sản phẩm có từ 3 sao trở lên. Lời khuyên nên thúc đẩy sản phẩm có từ 4 – 5 star nhé 😀 Chỉ số Gravity đang xu hướng tăng là ngon nhất đừng chọn sản phẩm 1 sao nghe bạn -_- mấy cái đấy là phế nhân rồi nhé.

 

 

 

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hay !

Leave A Reply

Your email address will not be published.

shares